ติดต่อเรา
Candy

หมายเลขโทรศัพท์ : (86)755 82593248 Cell No.+86-1856758466

WhatsApp : +8618566758466

กล้องตัว RECODA 4G ได้รับการปรับแต่งสำหรับสำนักงานการขนส่งทางบกของฟิลิปปินส์อย่างเป็นทางการ

March 17, 2020

ตัวกล้องบังคับใช้กฎหมาย 4G และแพลตฟอร์มการจัดการซอฟต์แวร์ที่กำหนดเองสำหรับ LTO Philippines เสร็จสิ้นการส่งมอบโครงการอย่างเป็นทางการและการฝึกอบรมด้านเทคนิคในเดือนมีนาคม 2563

ในเดือนมิถุนายนปีพ. ศ. 2562 หลังจากการทดสอบผลิตภัณฑ์และการตอบคำถามทางเทคนิคหลายครั้งลูกค้าก็เลือก RECODA ในฐานะผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของกล้องสวมใส่ร่างกายและอุปกรณ์เก็บข้อมูลของสำนักงานขนส่งที่ดินของฟิลิปปินส์ เราปรับแต่งผลิตภัณฑ์บังคับใช้กฎหมายมือถือ 4G และโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับลูกค้าตามข้อกำหนดของโครงการและข้อกำหนดทางเทคนิค

เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายของ LTO ประเทศฟิลิปปินส์สวมกล้องถ่ายรูปร่างกาย Recoda 4g เพื่อให้มั่นใจว่าคำสั่งจราจรบนท้องถนนและจัดการกับผู้ฝ่าฝืนที่ไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของกระทรวงคมนาคมกิจกรรมการบังคับใช้กฎหมายทั้งหมดถูกบันทึกในแบบเรียลไทม์โดยเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมาย นำมาใช้เพื่อแก้ไขข้อพิพาทและสร้างความไว้วางใจกับชุมชนโดยการเก็บบันทึกเหตุการณ์สำคัญเมื่อมีข้อพิพาทเกิดขึ้นในงานก็สามารถเล่นการบันทึกและแก้ไขข้อขัดแย้งได้ดียิ่งขึ้น

กล้องตัว 4G รองรับการเชื่อมต่อ 4 G / WIFI วิดีโอแบบเรียลไทม์และการส่งสัญญาณเสียงด้วย 4G หรือ wifi เสียงอินเตอร์คอมการโทรเป็นกลุ่มและการเล่นวิดีโอระยะไกลเพื่อปรับปรุงความโปร่งใสของการบังคับใช้กฎหมายและการปกป้องพนักงานและการกำกับดูแล

นอกเหนือจากการจดจำ NFC การสนทนาทางวิดีโอแบบสองทางและอื่น ๆ โซลูชันการบังคับใช้กฎหมายมือถือ RECODA 4G ได้เพิ่มแอพพลิเคชั่นอัจฉริยะขั้นสูงจำนวนมากเช่นการจดจำป้ายทะเบียนการจดจำใบหน้า การชาร์จแบบไร้สาย. RECODA ผสานรวมเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าชั้นนำในประเทศซึ่งสามารถรองรับการเปรียบเทียบในท้องถิ่นและการเปรียบเทียบแบบออนไลน์บนระบบซอฟต์แวร์ RECODA CMS